English    Vietnamese   

Công ty Đúc Tháng Năm là đại lý chính thức của DISA và Wheelabrator tại Việt Nam

2013-06-07 12:25:44

Công ty Đúc Tháng Năm được chỉ định là đại lý chính thức của DISA và Wheelabrator tại Việt Nam từ tháng 1 năm 2013

DISA là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp xây dựng xưởng đúc hoàn chỉnh. Các sản phẩm do DISA cung cấp bao gồm: Máy làm khuôn cát tươi tự động DISAMATIC, DISA MATCH, DISA FLEX, Hệ thống xử lý tái sinh và trộn cát, Hệ thống hút bụi, Hệ thống làm mát cát, Thiết bị làm thao/lõi, Hệ thống rót tự động. Được thành lập từ năm 1900, trải qua hơn 100 năm xây dựng và phát triển, hiện nay DISA có thể cung cấp dây chuyền đúc khuôn cát tươi với công suất lên đến 85.000 tấn/năm, có thể sản xuất được vật đúc lên đến 155kg/sản phẩm, với độ sai lệch ghép khuôn tối đa là 0.25mm.

Cho đến nay, DISA đã xây dựng được trên 400 nhà máy đúc hoàn chỉnh trên khắp thế giới, với trên 1500 dây chuyền DISAMATIC, 58 dây chuyền DISA MATCH, trên 650 dây chuyền trộn và tái sinh cát, trên 130 máy làm thao.

Năm 2009, DISA kết hợp với Wheelabrator, thành lập Tập đoàn Norican, nhằm đẩy mạnh hơn nữa lĩnh vực làm sạch và chuẩn bị bề mặt. Với sự kết hợp này, tập đoàn Norican trở thành Tập đoàn Công nghệ Kim loại hàng đầu thế giới. Tập đoàn có 7 trung tâm công nghệ nằm tại Canada, Pháp, Đan Mạch, Đức (2 trung tâm), Thụy Sỹ và Ấn Độ, có 11 nhà máy sản xuất nằm tại Ấn Độ (2 nhà máy), CH Séc, Đức (2 nhà máy), Đan Mạch, Canada, Mỹ, Trung Quốc, Pháp và Ba Lan. Tập đoàn có trên 2200 cán bộ công nhân viên với 16000 khách hàng ở trên 100 nước. Một số khách hàng tiêu biểu của tập đoàn bao gồm: Toyota, Honda, BMW, Fagor, Brakes India Ltd, Kamaz, Panasonic, Hyundai, Le Creuset, Renault, Peugeot....

Tháng 1 năm 2013, sau gần một năm tìm kiếm đối tác với nhiều chuyến thăm đánh giá năng lực, Norican và DISA đã quyết định lựa chọn May Casting làm đại lý chính thức của tập đoàn tại Việt Nam. Với bản hợp đồng ký kết giữa hai công ty, May Casting trở thành đại lý độc quyền và duy nhất của tập đoàn trên toàn lãnh thổ Việt Nam, phân phối các sản phẩm sau:

- Hệ thống thiết bị làm khuôn cát tươi tự động, bao gồm: Thiết bị làm khuôn kiểu đứng DISAMATIC D3/C3, thiết bị làm khuôn kiểu ngang DISA MATCH, thiết bị làm khuôn kiểu nằm ngang DISA FLEX, Thiết bị vận chuyển khuôn AMH, Hệ thống tái sinh và trộn cát bao gồm cả bộ phận làm mát, Hệ thống kiểm tra cát, Phụ tùng thay thế và Các dịch vụ sau bán hàng

- Thiết bị làm lõi, Phụ tùng thay thế và Các dịch vụ sau bán hàng

- Hệ thống lọc bụi, Phụ tùng thay thế và Các dịch vụ sau bán hàng

- Hệ thống làm sạch và xử lý bề mặt, bao gồm: Wheel Blast, Air Blast và một số thiết bị dùng trong các mục đích đặc biệt, Phụ tùng thay thế và Các dịch vụ sau bán hàng

Tại Việt Nam, DISA trở thành nhà cung cấp lớn nhất về dây chuyền cát tươi tự động, bao gồm 5 dây chuyền đang hoạt động tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh và Bình Dương. 

Với tình hình kinh tế có nhiều khả quan và sự tin tưởng của khách hàng vào chất lượng và dịch vụ của DISA và May Casting, chúng tôi tin rằng số lượng các dây chuyền DISA tại Việt Nam sẽ tăng lên trong thời gian tới.

https://www.noricangroup.com/en-apac

Bài viết liên quan

Video Clip

Hỗ trợ trực tuyến

  • oto